TRANG CHỦ PGD SƠ ĐỒ WEBSITE LIÊN HỆ

Trang trí lớp học thân thiện
TRANG TIN CÁC ĐƠN VỊ
 Nghe nhạc thiếu nhi
  nghe nhạc

Tin tức-Sự kiện
HỘI THI KỂ CHUYỆN THEO SÁCH

Thông qua hội thi  - Giúp học sinh yêu thích đọc sách, nâng cao văn hóa đọc.Phát triển các kĩ năng của học sinh như: Kĩ năng trình bày, tư duy sáng tạo, diễn đạt cảm xúc, phát triển ngôn ngữ rèn luyện cho các em tính tự giác học tập, đoàn kết, giao lưu với các bạn trong trường để học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau;Tạo hoạt động lành mạnh với các hoạt động văn hóa nhằm thu hút đông đảo giáo viên và học sinh tham gia qua đó tuyên truyền, giáo dục về việc đọc sách cũng như trân trong, giữ gìn và bảo vệ sách. Hội thi được tổ chức nhằm củng cố và nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ cán bộ Thư viện ở các nhà trường, Các lớp tham gia hội thi tích cực, hưởng ứng phong trào vui tươi lành mạnh, an toàn, hiệu quả…

Tham gia hội thi có 6 đội thi  tham gia phần thi “ Kể chuyện theo sách” và 18 thí sinh tham gia phần thi “ sách và tác giả”.

* Trong phần thi Kể chuyện theo sách 6 đội dự thi  đã chọn những mẫu chuyện đăng trong sách báo, tạp chí được phép lưu hành, phù hợp với lứa tuổi, có tác dụng giáo dục về đất nước con người Việt Nam, tình yêu quê hương, đề cao tinh thần ham học, say mê học tập, nghiên cứu, tìm hiểu, phấn đấu vươn lên tu dưỡng rèn luyện đạo đức của Thiếu nhi, ca ngợi truyền thống hiếu học của dân tộc.

* Trong phần thi Sách và tác giả: 18 thí sinh thi đấu loại trực tiếp theo hệ thống câu hỏi từ dễ đến khó . 20 câu hỏi Là những câu hỏi về tác giả, tên nhân vật, tên tác phẩm có trong các câu chuyện các em đã được đọc ở trong thư viện, nội dung của các câu hỏi phù hợp với chương trình học của các em.

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao các giải sau.

* Phần thi kể chuyện theo sách:

+  01 giải Nhất: Lớp 4B .

+  02 giải Nhì : Lớp 4D và lớp 2C.

02 giải Ba : lớp 5C và lớp 2D

Ngày 27/03/2013

[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]

Họ và tên *